ซ่อมคอมพิวเตอร์นอกสถานที่ รามตำแหง บางกะปิ 083-792-5426

วันศุกร์ที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2556

ล่า3สาวแสบมอมยารูดทรัพย์3ปลัดหนุ่ม


เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 15 มี.ค. ร.ต.ต.ชราวุธ ปานเชี่ยวชาญ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสระบุรี รับแจ้งจากพนักงานแฮปปี้อินน์ รีสอร์ท ริมคลองชลประทานคลองเพรียว ต.ปากเพรียว อ.เมือง ว่ามีแขกที่เข้าพักถูกมอมยาสลบ จึงรีบไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างรัตนตรัยธรรมสถานสระบุรี โดยที่ห้องเลขที่ 44 พบร่างไร้สติของนายสนุก (นามสมมุติ)  ปลัด อ.บ.ต.แห่งหนึ่งใน อ.หนองแค จ.สระบุรี ส่วนที่ห้องเลขที่ 46 พบนายโย (นามสมมติ) ปลัด อ.บ.ต.แห่งหนึ่งในเขต อ.วังม่วง จ.สระบุรี นั่งสลึมสลืออยู่บนเตียง โดยเจ้าตัวยังมีอาการเวียนศรีษะอย่างหนักบางครั้งถึงกับต้องวิ่งไปอาเจียน
จากการสอบสวนนายช้าง (นามสมมุติ) ปลัดอำเภอแห่งหนึ่งใน จ.สระบุรี เพื่อนผู้เสียหาย ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้แนะกันไปเที่ยวกันกันที่ร้าน “เพื่อนเพลง” ย่านถนนบันเทิง และพบกับหญิงสาวหน้าตาดีอายุประมาณ 30 ปี จำนวน 3 คนที่นั่งอยู่โต๊ะใกล้กัน พยายามส่งสายตาเชิงชู้สาว พวกตนจึงเข้าไปจีบตามประสา ปรากฎว่าคุยกันถูกคอ จึงพากันไปดื่มสุราต่อที่ร้าน "หละลีเลี้ยวขวา" จนเมาได้ที่ จึงพากันไปกินข้าวต้มกันที่ร้าน "8 สลึง" จากนั้นตกลงไปร่วมหลับนอนด้วยกันที่รีสอร์ทดังกล่าว
"ช่วงนั้นเมากันทั้ง 3 คนเลย แต่จำได้ว่าก่อนถึงห้องพัก สาวคนหนึ่งได้ขอให้แวะซื้อน้ำส้มกับถุงยางอนามัย ซึ่งเมื่อถึงห้องต่างแยกย้ายกันเข้าห้อง โดยเพื่อนบอกว่าสาวที่หิ้วมาคะยั้นคะยอให้ดื่มน้ำส้ม โดยอ้างว่าเพื่อแก้เมา เพื่อนผมเลยซดเสียหมด ส่วนผมไม่ได้ดื่มเพราะไม่ชอบ แต่ก็ไม่ได้นอนกับเขา เนื่องจากสาวที่มากับผมบอกว่าญาติเขาประสบอุบัติเหตุต้องรีบไปดู พร้อมอ้างว่าได้ขอยืมรถเก๋งของเพื่อนผมแล้ว ด้วยความรำคาญประกอบกับง่วงและเมาจึงไม่ได้เอะใจล้มตัวลงนอนไป กระทั่งมีพนักงานมาปลุกถึงได้รู้ว่าเพื่อนถูกมอมยารูดเอาเงินและสร้อยคอทองคำไปแล้ว" เพื่อนเหยื่อให้การอย่างคับแค้น
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าหญิงสาวทั้ง 3 น่าจะเป็นแก๊งมอมยาที่ออกตระเวนหาเหยื่อตามร้านอาหารโดยจะสร้างภาพว่าเป็นสาวโสดมีฐานะ ซึ่งเมื่อผู้เสียหายติดกับจะแอบผสมยานอนหลับใส่เครื่องดื่ม ก่อนรูดทรัพย์ปลัดทั้งสองคนไปเกลี้ยงมูลค่ากว่า 1 แสนบาท ส่วนรถเก๋งเจอแล้วถูกทิ้งใกล้โรงแรมที่เกิดเหตุ ซึ่งชุดสืบสวนอยู่ระหว่างแกะรอยจากภาพวงจรปิดที่บันทึกได้ในร้านสะดวกซื้อที่สาวแสบเข้าไปซื้อน้ำส้ม เพื่อใช้เป็นเบาะแสในการติดตามแก็งอีเสือสาวรายนี้ต่อไป.

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design Downloaded from Free Blogger Templates Download | free website templates downloads | Vector Graphics | Web Design Resources Download.