ซ่อมคอมพิวเตอร์นอกสถานที่ รามตำแหง บางกะปิ 083-792-5426

วันจันทร์ที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2556

หนุ่มเครียดพ่อถูกรถชนตายขณะจัดงานศพบนบ้านผูกคอลาโลกตามพ่อหนุ่มเครียดหลังพ่อประสบอุบัติเหตุถูกรถชนเสียชีวิต ขณะญาติๆจัดงานศพอยู่ที่บ้านลูกบ่นเครียดคิดถึงพ่อก่อนตัดสินใจหลังพระสวดเสร็จแอบเข้าห้องใช้เสื้อผูกคอตัวเองเสียชีวิตภายในบ้านพัก
เมื่อเวลา 08.30 น. วันนี้  (1 เม.ย.)   ร.ต.ท.สมพงษ์ นาคบาง ร้อยเวร สภ.อ.วังทอง จ.พิษณุโลก รับแจ้งมีคนผูกคอเสียชีวิตที่บ้านพักเลขที่ 122 ม.11 ต.หนองพระ อ.วังทอง หลังรับแจ้งจึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยบูรพา ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น ยกพื้นสูง ที่ชั้นสองของบ้านกำลังจัดงานศพให้นายประเสริฐ โพธิ์ศรี อายุ 71 ปี ที่ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต โดยตั้งศพอยู่บนบ้านบริเวณห้องโถง ส่วนภายในห้องพักหลังโลงเย็น พบศพชายใช้เสื้อยืดผูกคอตัวเองกับคานบ้านภายในห้องพัก สภาพศพผู้ตาย สวมเสื้อยืดสีดำ สวมกางเกงขาสั้นลายพรางทหาร เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 6 ชั่วโมง ทราบชื่อผู้ตายต่อมาคือ นายรักษา โพธิ์ศรี อายุ 36 ปี อาชีพรับจ้าง บ้านเลขที่เดียวกันกับที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นลูกของผู้ตายที่กำลังจัดงานศพอยู่ และพบนางเหลี่ยม โพธิ์ศรี อายุ 65 ปี แม่ของผู้ตายนั่งร้องไห้ฟูมฟายด้วยความเสียใจอยู่หน้าห้องข้างหีบศพ ตำรวจจึงได้นำศพผู้ตายส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลวังทอง
จากการสอบสวนของตำรวจทราบว่า ผู้ตายบ่นคิดถึงพ่อและบ่นอยากตายเพราะเหงาที่ต้องขาดพ่อไป เนื่องจากประสบอุบัติเหตุถูกรถชนเสียชีวิตเมื่อวันที่ 27 มี.ค.ที่ผ่านมา ขณะนี้กำลังจัดงานศพอยู่ที่บ้าน โดยปกติแล้วผู้ตายจะสนิทสนมกับพ่อ ไปไหนมาไหนกับพ่ออยู่เป็นประจำ หลังจากที่พ่อตายไปก็ทำให้ผู้ตายอยู่ในอาการซึมเศร้า ไม่ยอมพูดคุยกับใคร โดยมีบรรดาญาติคอยปลอบอยู่ตลอด จนกระทั่งเมื่อคืนที่ผ่านมาหลังพระสวดเสร็จ ผู้ตายก็เข้าห้องนอนที่อยู่ด้านหลังที่จัดงานศพและเก็บตัวเงียบ จนกระทั่งเช้านางเหลี่ยม ผู้เป็นแม่ เห็นผู้ตายเงียบผิดปกติ จึงได้ไปเคาะห้องเรียกอยู่นานก็ไม่ตอบรับ จึงได้ไปตามญาติมาช่วยกันงัดประตูห้องเข้าไป ก็พบว่าผู้ตายได้ใช้เสื้อยืดผูกคอตัวเองกับคานบ้านภายในห้องพักเสียชีวิตแล้ว ซึ่งเชื่อว่าผู้ตายน่าจะเสียใจมากที่พ่อต้องมาเสียชีวิตไป จนเกิดอาการเครียดและผูกคอตนเองเสียชีวิตตามพ่อ.

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design Downloaded from Free Blogger Templates Download | free website templates downloads | Vector Graphics | Web Design Resources Download.