ซ่อมคอมพิวเตอร์นอกสถานที่ รามตำแหง บางกะปิ 083-792-5426

วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

ยิงสองวัยรุ่นชาวอำเภอย่านตาขาวดับกลางถนน
เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 24 พ.ค.  ร.ต.ท.ธีระพัฒน์  เจริญฤทธิ์ พนักงานสอบสวน สภ.ย่านตาขาว จ.ตรัง รับแจ้งเหตุวัยรุ่นถูกยิงตาย 2 ศพที่บริเวณถนนบ้านต้นธง-ไทรงาม หมู่ที่ 1 ตำบลนาชุมเห็ด อำเภอย่านตาขาว จังหวัดตรัง หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ  พร้อมด้วย ผกก.สส.ภ.จว.ตรัง ,ผกก.สภ.ย่านตาขาว เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตรัง  และเจ้าหน้าที่มูลนิธิอำเภอย่านตาขาว รุดไปตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุพบศพของนายสุทธิรักษ์  เพชรสุทธิ์ อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 16 หมู่ที่ 1 ตำบลนาชุมเห็ด อำเภอย่านตาขาว จังหวัดตรัง  สภาพศพนอนเสียชีวิตอยู่ริมถนน จากชันสูตรพลิกศพพบบาดแผลถูกยิงด้วยด้วย อาวุธปืนขนาด 9 มม.จำนวน  6 นัด เข้าที่ลำตัวข้างขวา หน้าอก บริเวณท้องและแขนซ้ายอย่างละ 1 นัด และที่แผ่นหลังจำนวน 2 นัด ใกล้กันมีรถจยย. ฮอนด้า ดรีมสีดำ ไม่มีป้ายทะเบียน จอดล้มอยู่ และพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม.ตกอยู่เกลื่อนถนน จำนวน 6 ปลอก  และพบหัวกระสุนชนิดเดียวกัน จำนวน 1 ชิ้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
นอกจากนั้นบนถนนห่างจากศพแรกประมาณ 3 เมตรยังพบศพนายยงยุทธ  ชัยเพชร  อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 176 หมู่ที่ 1 ตำบลนาชุมเห็ด อำเภอย่านตาขาว จังหวัดตรัง  จากการชันสูตรพบถูกยิงด้วยปืนขนาดเดียวกัน จำนวน 6 นัด เข้าที่บริเวณหน้าอก แขนขวาและแผ่นหลังอย่างละ 1 นัด และที่แขนซ้ายจำนวน 3 นัด
จากการสอบสวน ทราบว่า  นายสุทธิรักษ์ เป็นคนขับรถจยย.โดยมีนายยงยุทธ นั่งซ้อนท้ายมาจากในพื้นที่บ้านต้นธง ซึ่งคาดว่า มาจากการมั่วสุมเสพน้ำใบกระท่อมและดื่มสุรา  เนื่องจากมีร่องรอยน้ำใบกระท่อมเรี่ยราดเกลื่อนพื้นถนนและมีขวดน้ำดื่มพลาสติกที่ใช้บรรจุน้ำใบกระท่อมตกอยู่ในที่เกิดเหตุด้วย โดยคนร้ายมีไม่ต่ำกว่า 2 คนขี่รถจยย.ตามหลังมาก่อนประกบยิงใส่ผู้ตายทั้ง 2 ด้วยความโกรธแค้นอย่างรุนแรง และหลบหนีไป ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พยายามสกัดจับแล้วแต่ยังไร้วี่แวว
อย่างไรก็ตามจากการตรวจสอบประวัติพบว่า นายยงยุทธ นั้นเพิ่งถูกออกหมายจับในคดีลักทรัพย์ในเคหะสถานไปเมื่อประมาณ 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา ขณะที่นายสุทธิรักษ์ก็อยู่ในกลุ่มเดียวกัน  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งประเด็นถูกตามล้างแค้น และประเด็นขัดแย้งธุรกิจผิดกฎหมาย  อย่างไรก็ตามจะสอบสวนข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อนำตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design Downloaded from Free Blogger Templates Download | free website templates downloads | Vector Graphics | Web Design Resources Download.