ซ่อมคอมพิวเตอร์นอกสถานที่ รามตำแหง บางกะปิ 083-792-5426

วันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2556

แค้นจัดรัวโหดเฒ่า60แอบกิ๊กเมียชาวบ้าน
มือปืนสุดโหดยิงถล่มพ่อเฒ่าวัย 60 ปี ระหว่างขี่รถ จยย.กลับจากงานบวช คาดปมสัวหารแอบกิ๊กเมียชาวบ้านจนผัวจับได้ เลยถูกคนร้ายดักฆ่าอย่างเลือดเย็นด้วยการลั่นไกใส่ทีละนัดให้ทรมานก่อนตาย
เมื่อเวลา  05.30 น. วันนี้ (31 พ.ค.) ร.ต.อ.นิรันดร์ ชูหลอง พนักงานสอบสวน สภ.ละแม จ.ชุมพร รับแจ้งเหตุยิงกันบริเวณพื้นที่หมู่ 8 ต.ทุ่งคาวัด อ.ละแม จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.วิชัย จำปา รอง ผกก. ป. พ.ต.ท.วรพล ปานรัตน์ รอง ผกก.สส. ฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัยสมาคมพุทธประทีปละแม ที่เกิดเหตุอยู่บนถนนลูกรังในหมู่บ้าน ผ่ากลางสวนปาล์ม พบเพียงกองเลือดขนาดใหญ่ ใกล้กันพบรถ จยย.ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน-ดำ ทะเบียน ขฉฉ 523 สุราษฏร์ธานี พลิกคว่ำอยู่ โดยมีร่องรอยถูกยิงด้วยกระสุนปืนจำนวน 2 รู นอกจากนี้ยังพบปลอกกระสุนปืนขนาด .357 จำนวน 6 ปลอก และกระสุนที่ยังไม่ได้ยิงอีก 1 นัด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
ส่วนผู้บาดเจ็บทราบชื่อ นายวิเชียร บุญเหลือ อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 21 หมู่ 8 ต.ทุ่งคาวัด อ.ละแม ญาตินำได้รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง แต่เกิดเสียชีวิตระหว่างทาง จึงนำศพกลับไปไว้ที่บ้านพัก เจ้าหน้าที่จึงเดินทางไปชันสูตรพร้อมแพทย์ รพ.ละแม เบื้องต้นพบว่า นายวิเชียรผู้เสียชีวิต ถูกยิงที่บริเวณกลางหลัง 1 นัด แขนขวา 1 นัด น่องขวา 2 นัด และที่ใต้คางด้านขวาอีก 1 นัด รวม 5 นัด
จากการสอบสวนเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า คนร้ายน่าจะมีไม่ต่ำกว่า 2 คน และขี่รถ จยย.ตามหลังผู้ตายมา ก่อนจะเรียกให้จอดรถเพื่อเจรจาปัญหาบางอย่าง แต่ไม่สามารถตกลงกันได้ จึงถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนบรรจงยิงทีละนัด เข้าตามจุดต่างๆของร่างกาย เพื่อให้เจ็บปวดทรมานก่อนตาย กระทั่งกระสุนหมดโม่ คนร้ายก็เอากระสุนออกมาใส่ใหม่ ทำให้มีกระสุนที่ไม่ได้ยิงหล่นในที่เกิดเหตุ 1 นัด และปลอกกระสุนทิ้งอยู่ในที่เกิดเหตุ จากนั้นจึงยิงซ้ำจนเสียชีวิต แล้วหลบหนีไป
ส่วนสาเหตุการสังหารน่าจะมีอยู่สองประเด็น คือ เรื่องชู้สาว ที่แม้ผู้ตายจะมีอายุมาก แต่ยังคงมีนิสัยเจ้าชู้ ซึ่งก่อนหน้านี้ผู้ตายเคยแอบไปมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับหญิงวัยกลางคนคนหนึ่งที่มีสามีแล้ว กระทั่งสามีของหญิงคนดังกล่าวจับได้ จึงเกิดความแค้นตามมาดักยิงผู้ตายระหว่างที่ขี่รถ จยย.กลับจากไปช่วยงานบวช และอีกประเด็นคือเรื่องการเมืองท้องถิ่นที่ผู้ตายเป็นหัวคะแนนหาเสียงให้กับผู้สมัครเลือกตั้งผู้ใหญ่บ้านรายหนึ่ง ซึ่งกำลังจะมีการเลือกตั้งขึ้นในอีกไม่กี่วัน ที่มีการแข่งขันกันรุนแรง จึงอาจสร้างความไม่พอใจให้กับฝ่ายตรงข้าม อย่างไรก็ดีทางตำรวจจะเร่งสืบสวนหาตัวมือปืนมาดำเนินคดีต่อไป.

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design Downloaded from Free Blogger Templates Download | free website templates downloads | Vector Graphics | Web Design Resources Download.