ซ่อมคอมพิวเตอร์นอกสถานที่ รามตำแหง บางกะปิ 083-792-5426

วันอาทิตย์ที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2556

พ่อโหดกรอกยาเบื่อหวังฆ่าลูกน้อย3คน


เมื่อเวลา 00.15 น. วันที่ 16 มี.ค. ร.ต.อ.จรูญ สังขารา ร้อยเวร สภ.เมืองตรัง ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลตรัง ว่ามีเด็ก 3 คน เป็นเด็กชาย 2 หญิง 1 อายุระหว่าง 3-6 ขวบ ถูกวางยาพิษ และนำตัวเข้ามารักษาที่ห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาลตรัง อ.เมือง จ.ตรัง จึงรีบไปตรวจสอบ พบทีมแพทย์และพยาบาลต้องเร่งล้างท้องเพื่อช่วยชีวิตเด็กน้อย 3 คน ประกอบด้วย ด.ช.ไก่  อายุ 6 ขวบ ด.ญ.น้อย อายุ 4 ขวบ และด.ช.ต้น อายุ 3 ขวบ (ทั้งสามคนนามสมมุติ) ซึ่งถูกนายเทพ (นามสมมุติ) อายุ 32 ปี พ่อแท้ๆ กรอกยาเบื่อหนูชนิดเม็ดที่บดแล้วให้กินหวังฆ่าให้ตาย ส่วนตัวเองก็อ้างว่ากินไปด้วย 2 เม็ดและอยู่ในอาการเซื่องซึมตลอดเวลา  เหตุเกิดที่บ้านเช่าหลังหนึ่งใน ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง
 
จากการสอบถามนายโต(นามสมมุติ) ซึ่งเป็นตาของเด็กๆทั้งสามคน ให้การว่านายเทพพ่อเด็กไม่ทำงานทำการ กินเหล้าทุกวัน แถมยังมีประวัติเสพยาจนต้องเข้ารับการบำบัด และมีปัญหาทะเลาะกับน.ส.ศรีนวล (นามสมมุติ) ผู้เป็นภรรยา และเป็นแม่เด็กทั้งสามคนเป็นประจำ จนทุกคนในครอบครัวเอือมระอา ในระยะหลังน.ส.ศรีนวล ทนไม่ไหวขอแยกทาง และนำลูกๆย้ายออกมาอาศัยกับตนที่บ้าน ยิ่งสร้างความคลุ้มคลั่งหนักขึ้นในกับนายเทพ  โดยเมื่อเดือนม.ค.ที่ผ่านมา นายเทพใช้มีดจี้บังคับภรรยาจากที่ทำงานกลับบ้านเช่า และแทงที่แขนของภรรยาได้รับบาดเจ็บ มีการเข้าแจ้งความกับตำรวจ
ทั้งนี้ก่อนเกิดเหตุสลดครั้งล่าสุด นายเทพได้หลอกว่าจะหาซื้อของกินมาให้ลูก แล้วพาลูกๆมานอนที่บ้านเช่าด้วยกัน จนกระทั่งตนนึกเอะใจขึ้นมา  เพราะพ่อเด็กเคยขู่ว่าจะจับกรอกยาให้หมด ตนจึงตามมาดูหลาน ซึ่งเห็นพ่อเด็กนั่งอยู่หน้าบ้านเมื่อสอบถามก็บอกว่าให้ลูกกินยาหมดแล้ว และตนเองก็กินด้วย 2 เม็ด เมื่อเข้าไปดูหลานในห้องนอนก็พบว่าถูกคลุมโปงด้วยผ้าปูที่นอน  ใกล้ที่นอนพบยาเบื่อหนู 2 เม็ด และเศษผงยาตกอยู่ เมื่อเปิดผ้าออกดูพบว่าหลานคนโตและน้องคนเล็กนอนหลับนิ่งไปแล้ว ส่วนหลานคนกลางมีอาการอาเจียนอย่างหนัก จึงรีบนำขึ้นรถส่งรพ.ตรัง พร้อมกันทั้งหมด
 
ต่อมาน.ส.ศรีนวล แม่ของเด็กได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับสามีตัวเองอีกรอบในข้อหาพยายามฆ่า ส่วนอาการของเด็กๆทั้งสามคน แพทย์ช่วยชีวิตไว้ได้ขณะนี้ปลอดภัยแล้ว แต่ต้องใช้เวลาพักฟื้นสักระยะหนึ่ง เนื่องจากอ่อนเพลียจากอาการอาเจียน ขณะที่ชาวบ้านในพื้นที่ที่ทราบเรื่อง ต่างพากันสาปแช่งนายเทพที่เป็นคนโหดร้าย ทำกับลูกในไส้ตัวเองได้ลงคอ โชคดีที่เด็กทั้งสามปลอดภัยเพราะยายังไม่ออกฤทธิ์

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบประวัติ  พบว่านายเทพพ่อโหดรายนี้ เมื่อปี 55 เคยคลุ้มคลั่ง ปีนป้ายโฆษณาสูง 10 ชั้น ที่จ.ภูเก็ต โดยขู่จะฆ่าตัวตายหลังจากทะเลาะกับภรรยา สุดท้ายภรรยาโทรศัพท์กล่อมจนยอมปีนลงมาโดยดี จนกระทั่งมาก่อเหตุสลดในครั้งนี้อีก อย่างไรก็ตามขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายเทพไว้แล้ว เนื่องจากเกรงว่าจะคลุ้มคลั่งไปก่อเหตุร้ายอีก 

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design Downloaded from Free Blogger Templates Download | free website templates downloads | Vector Graphics | Web Design Resources Download.