ซ่อมคอมพิวเตอร์นอกสถานที่ รามตำแหง บางกะปิ 083-792-5426

วันพฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

“ซันนี่” ปลื้ม ร่วมเทศกาลหนังคานส์ กระทบไหล่ 'ลีโอนาร์โด'ถือเป็นทริปสุดพิเศษอีกครั้ง เมื่อดาราหนุ่มมาดเซอร์ “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” จะพา 3 ผู้โชคดีที่ร่วมสนุกกับกิจกรรมรายการไนน์เอ็นเตอร์เทน เซอร์ไพร้ส์ทริป ไปตะลุยงานเปิดเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 66 ประเทศฝรั่งเศส ระหว่างวันที่ 12-19 พฤษภาคมนี้ ซึ่งถือเป็นโอกาสสำคัญในการชมภาพยนตร์เรื่องเยี่ยมและกระทบไหล่ดาราดังระดับโลก อาทิ ลีโอนาร์โด ดิ คาปริโอ รวมไปถึง สตีเว่น สปีลเบิร์ก ผู้กำกับชื่อดัง นิโคล คิดแมน นักแสดงสาว ที่รับหน้าที่เป็นคณะกรรมการตัดสินในครั้งนี้ด้วย

พร้อมกันนี้ หนุ่ม “ซันนี่” จะพาไปร่วมสังเกตการณ์ตลาดซื้อ-ขายภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก และร่วมชมภาพยนตร์ริมหาดริเวียร่าอันโด่งดังและขึ้นชื่อแห่งหนึ่งในยุโรป ซึ่งเจ้าตัวเผยความรู้สึกให้ฟังว่า

“รู้สึกตื่นเต้นเลยครับ เพราะผมอยากไปมาก เนื่องจากเป็นประเทศบ้านเกิดของแม่ผมด้วย และเหมือนดีใจเป็นสองเด้งที่มีโอกาสได้ไปร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์ระดับโลกในครั้งนี้ เพราะส่วนตัวผมเป็นคนชอบดูหนัง ถือว่าเป็นครั้งหนึ่งในชีวิตที่โชคดีมีโอกาสแบบนี้ และยังได้ร่วมทริปไปกับ 3 ผู้โชคดีที่ฝ่าฟันการสอบกับกิจกรรมนี้ด้วย เรียกว่าตอนนี้ผมแพ็กกระเป๋าเสื้อผ้าไว้เรียบร้อยแล้วนะครับ” ซันนี่ กล่าว.

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design Downloaded from Free Blogger Templates Download | free website templates downloads | Vector Graphics | Web Design Resources Download.