ซ่อมคอมพิวเตอร์นอกสถานที่ รามตำแหง บางกะปิ 083-792-5426

วันพฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

เอ็มเคขอโทษลูกค้า เหตุปล่อยคนเอาหมาเข้าร้านวันนี้ ( 8 พ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่โซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค ได้มีการแชร์ภาพชายหนุ่มนำสุนัขปอมเมอเรเนี่ยน เข้าไปนั่งกินเป็ดย่างในร้านเอ็มเคสุกี้สาขาหนึ่ง จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางถึงความไม่เหมาะสม ว่า ทำให้เกิดความสกปรก เสียสุขอนามัยในร้าน หากมีการแอบนำภาชนะที่คนใช้ไปให้สุนัขใช้ รวมถึงอาจรบกวนแขกรายอื่นนั้น ล่าสุด ทางแฟนเพจของเอ็มเคสุกี้  https://www.facebook.com/kingkongdogfc#!/mkrestaurants?fref=ts ได้โพสต์ข้อความถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ว่า
"จากกรณีที่มีผู้โพสต์ภาพลูกค้าท่านหนึ่ง ได้นำสุนัขเข้าไปรับประทานอาหารภายในบริเวณร้านเอ็มเคสุกี้ บนเครือข่ายอินเตอร์เน็ตและมีการวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเด็นความสะอาดและสุขลักษณะในการรับประทานอาหาร รวมทั้งข้อห้ามในการนำสัตว์เลี้ยงเข้าไปในร้านอาหารนั้น บริษัทเอ็มเคฯขอชี้แจงว่า ตามกฎระเบียบการดำเนินธุรกิจร้านอาหารของบริษัท ห้ามมิให้มีการนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาภายในร้าน ซึ่งจากภาพข่าวที่เกิดขึ้นดังกล่าว คาดว่าน่าจะเป็นการแอบนำสุนัขเข้าไป"

"อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ลูกค้าท่านดังกล่าวที่โพสต์รูปทางสื่อสังคมออนไลน์ได้ชี้แจงขอโทษผู้ประกอบการทุกรายถึงเรื่องการเผยแพร่ภาพผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์แล้ว และจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บริษัทเอ็มเคฯได้เพิ่มความเข้มงวดของทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในการตรวจสอบการนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาภายในร้านมากขึ้นจากเดิมที่ได้ติดป้ายห้ามนำสัตว์เลี้ยงเข้าไปภายในร้านเพียงอย่างเดียว เพื่อความสะอาดและการถูกสุขลักษณะในการรับประทานอาหารของลูกค้าทุกท่าน นอกจากนี้ทางบริษัทจะเร่งดำเนินการตรวจสอบสาขาร้านเอ็มเคสุกี้ตามภาพที่ปรากฎบนอินเตอร์เน็ตเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของบริษัทต่อไป สุดท้ายนี้ทาง admin ขอเป็นตัวแทนบริษัทขออภัยลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างสูงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และขอขอบพระคุณทุกกำลังใจที่ลูกค้าส่งมาให้กับเราทางทุกช่องทางค่ะ ทางบริษัทขอขอบพระคุณจากใจจริงๆค่ะดูเพิ่มเติม"

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในเวบไซด์ www.pantip.com ยังวิพากษ์วิจารณ์เรื่องนี้อย่างกว้างขวาง โดยมีการแชร์รูปว่า นอกจากร้านเอ็มเคแล้ว ชายหนุ่มคนดังกล่าว ได้นำสุนัขเข้าไปในร้านอาหารอื่นด้วย จนนักท่องเน็ตหลายคนได้แสดงความเป็นห่วงถึงสุขอนามัยในร้านอาหาร และต้องการให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องต้องดูแลความสะอาดอย่างจริงจัง ขณะที่นักท่องเน็ตก็ยังวิพากษ์วิจารณ์ถึงชายหนุ่มคนดังกล่าวว่า ได้ไล่ลบการแสดงความเห็นที่ไม่เห็นด้วยกับการกระทำของเขาในอินสตาแกรม.

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design Downloaded from Free Blogger Templates Download | free website templates downloads | Vector Graphics | Web Design Resources Download.