ซ่อมคอมพิวเตอร์นอกสถานที่ รามตำแหง บางกะปิ 083-792-5426

วันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2556

ศึกอาชีวะรายวันกดักไล่ฆ่าอริอดีตรุ่นพี่สังเวยดับคาถนน


เปิดศึกอาชีวะไล่ยิงอุกอาจดับ 1 เจ็บคู่ ตำรวจเร่งแกะภาพวงจรปิดใช้ล่าจับ
เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 21 มิ.ย. ร.ต.ท.ธนาเดช หนูเอียด พงส.สน.นิมิตรใหม่ รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต บนถนนสามวา แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กทม. จึงรายงานผู้บังคับบัญชาให้ทราบ รุดเดินทางไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.สมโภชน์ ทัศนา ผกก.สน.นิมิตรใหม่ พ.ต.ท.ศรัณชัย เอี่ยมธนดล สวป. พ.ต.ท.พิสิทธิ์ ตั้งศิริเสถียร สว.กก.สส.บก.น.3  ร.ต.อ.ทศพร ประพาสมณเฑียร รอง สว.สส.สน.นิมิตรใหม่ ฝ่ายสืบสวนสน.นิมิตรใหม่ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) แพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู
ที่เกิดเหตุบริเวณป่าหญ้าริมถนน ห่างไกลบ้านเรือนประชาชน พบศพนายศรัญยู สิงห์สาหัส อายุ 20 ปี สภาพศพนอนหงายจมกองเลือด สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเทา กางเกงขายาวลายพรางทหาร มีบาดแผลถูกอาวุธปืนไม่ทราบขนาด เข้าที่หน้าท้องจำนวนหลายนัด บริเวณระหว่างขาพบมีดดาบยาวประมาณ 2 ฟุต ตกอยู่ 1 เล่ม ใกล้กันยังพบท่อนเหล็กยาวประมาณ 30 เซนติเมตร ตกอยู่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน นอกจากนี้ยังพบผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่ง รพ.นพรัตน์ไปก่อนหน้านี้จำนวน 2 ราย อาการสาหัส 1 คน
จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายพร้อมเพื่อนกำลังขี่รถ จยย. 3 คัน ไปทั้งหมด 8 คน เพื่อมุ่งหน้ากลับที่พักในย่านดังกล่าว เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้มีกลุ่มวัยรุ่นซึ่งคาดว่าเป็นนักเรียนคู่อริสถาบันแห่งหนึ่งประมาณ 30 คน รถ จยย.กว่า 20 คัน ดักรอกลุ่มผู้ตายอยู่ก่อนแล้ว จากนั้นกลุ่มคนร้ายได้โบกให้กลุ่มผู้ตายให้จอดรถ ก่อนจะถามว่าเป็นเด็กโรงเรียนมีนบุรีโปลีเทคนิคใช่หรือไม่ เมื่อกลุ่มผู้ตายเห็นท่าไม่ดีจึงหันหัวรถกลับ กลุ่มคนร้ายจึงวิ่งไล่ จนเป็นเหตุทำให้ผู้ตายกระโดดลงจากรถ จากนั้นก็มีเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด พร้อมกับผู้ตายได้ล้มลง ก่อนที่กลุ่มคนร้ายทั้งหมดจะขี่รถ จยย.หลบหนีไป
พ.ต.อ.สมโภชน์ กล่าวว่า เบื้องต้นทราบว่าผู้ตายเคยเรียนจบ ปวช.จากที่โรงเรียนมีนบุรีโปลีเทคนิคมาหลายปีแล้ว โดยตอนนี้ยังไม่ได้ทำงานและช่วยงานที่บ้านอยู่ ส่วนคนเจ็บนั้นทราบชื่อต่อมาคือนายธนพล หรือเต้ มั่นจิตร อายุ 17 ปี ถูกยิงที่หลัง 2 นัดอาการสาหัส และนายมงคล หรือนะโม (ไม่ทราบนามสกุล) อายุ 18 ปี ถูกยิงที่ขา 1 นัด อาการปลอดภัยแล้ว ส่วนสาเหตุสันนิฐานว่าคนร้ายน่าจะเป็นกลุ่มคู่อริโรงเรียนต่างสถาบันของผู้ตาย โดยทราบว่ากลุ่มผู้ตายจะใช้เส้นทางดังกล่าวเป็นประจำ เมื่อกลุ่มผู้ตายมาถึงก็ได้ลงมือทำร้ายก่อนจะหลบหนีไป อย่างไรก็ตามขณะนี้ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนหากล้องวงจรปิดในบริเวณที่เกิดเหตุ พร้อมเรียกญาติและเพื่อนผู้ตายมาสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาเบาะแสของคนร้ายและติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design Downloaded from Free Blogger Templates Download | free website templates downloads | Vector Graphics | Web Design Resources Download.