ซ่อมคอมพิวเตอร์นอกสถานที่ รามตำแหง บางกะปิ 083-792-5426

วันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2556

ภัยลานจอดรถ!ควงมีดจี้นักศึกษาชิงเก๋งคันงาม
เตือนสาวระวังภัยลานจอด!โจรกรุงควงมีดจี้นักศึกษาสาวในห้างดังย่านบางเขนชิงเก๋งคันงาม ตำรวจสเก็ตภาพล่าจับตัวยังไม่ได้
เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 21 มิ.ย. น.ส.ชมพุนุท ทรัพย์สิน อายุ 23 ปี นศ.ชั้นปีที่ 3 คณะศิลปกรรม มหาวิทยาลัยศรีปทุม เข้าพบ พ.ต.ต.พงศ์สุรวัฒน์ วงษ์สารัมย์ สว.สส.สน.บางเขน เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติม หลังถูกคนร้ายใช้มีดจี้ชิงรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นยารีส สีขาวคาดแดง ทะเบียน ญพ 3368 กรุงเทพมหานคร เหตุเกิดบริเวณลานจอดรถโซนซีในห้างเทสโก้ โลตัส สาขาบางเขน แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 20 มิ.ย.ที่ผ่านมา
เหยื่อโจรกรุง ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุเพิ่งเลิกเรียนจากมหาวิทยาลัย จากนั้นขับรถไปจ่ายค่าโทรศัพท์ที่ห้าง หลังเสร็จธุระก็เดินมาที่รถโดยไม่ได้ระวัง เพราะเห็นว่าเป็นเวลากลางวัน มีคนเข้าออกตลอด แต่ขณะกำลังสตาร์ทเครื่องกลับมีชายฉกรรจ์รูปร่างผอม สูงประมาณ 168 เซนติเมตร ใส่เสื้อยืดสีเข้ม เปิดประตูหลังด้านขวาขึ้นมาอย่างรวดเร็ว ใช้มีดปลายแหลมจี้คอบังคับให้ขับออกไปจากห้างเร็ว ๆ ด้วยความกลัวจึงรีบทำตาม แต่ขณะกำลังจะเลี้ยวซ้ายออกถนนใหญ่ คนร้ายกลับไล่ให้ลงจากรถ ก่อนปีนข้ามมาขับหนีไป 
พ.ต.ต.พงศ์สุรวัฒน์ กล่าวว่า คาดว่าคนร้ายคงต้องการชิงรถ โดยเลือกเหยื่อที่เป็นผู้หญิงที่ไม่มีทางสู้ จึงนำผู้เสียหายไปสเก็ตภาพและตรวจดูแฟ้มประวัติอาชญากร และเร่งหาภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อใช้เป็นเบาะแสในการติดตามจับกุมโจรรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design Downloaded from Free Blogger Templates Download | free website templates downloads | Vector Graphics | Web Design Resources Download.