ซ่อมคอมพิวเตอร์นอกสถานที่ รามตำแหง บางกะปิ 083-792-5426

วันศุกร์ที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2555

ผู้ช่วยผบ.ตร.ขึ้นฮ.สำรวจการจราจร


ผู้ช่วย ผบ.ตร. ขึ้น ฮ. บินสำรวจเส้นทางการจราจร พบรถมีจำนวนมาก และเคลื่อนตัวช้า คาดคืนนี้คนมุ่งหน้าออกต่างจังหวัดมากขอให้ใช้ความระมัดระวัง
ที่กองบินตำรวจ ถนนรามอินทรา วันนี้ (28 ธ.ค.) พล.ต.ท.เรืองศักดิ์ จริตเอก ผู้ช่วย ผบ.ตร.พร้อมคณะได้ขึ้นเฮลิคอปเตอร์ของกองบินตำรวจ บินสำรวจเส้นทางการจราจร หลังประชาชนทยอยเดินทางกลับภูมิลำเนาในช่วงเทศกาลปีใหม่ ตั้งแต่ด่านทับช้าง มอเตอร์เวย์ ไปด่านธัญบุรี ด่านบางปะอิน หลังจากนั้นจะมุ่งหน้า จ.สระบุรี สำรวจเส้นทาง ถ.มิตรภาพ โดยใช้เวลา 1 ชั่วโมง ก่อนลงจอดที่ลานอเนกประสงค์สถานีตำรวจภูธรเมืองสระบุรีเพื่อตรวจเยี่ยมการทำงานของตำรวจทางหลวงทับกวาง และทำพิธีปล่อยแถวเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมกับแจกใบปลิวประชาสัมพันธ์ประชาชนผู้ใช้เส้นทาง
  
พล.ต.ท.เรืองศักดิ์ เปิดเผยว่า จากการบินสำรวจเส้นทางการจราจรพบว่ามีปริมาณรถบนท้องถนนจำนวนมาก การจราจรเคลื่อนตัวได้ อาจจะมีการชะลอเคลื่อนตัวช้าสลับกับหยุดนิ่งในบางพื้นที่ เช่นปลายทางมอเตอร์เวอร์ก่อนลงทางราบ ทางแยกต่างระดับบางปะอิน ถนนพหลโยธินขาออก โดยเฉพาะถนนมิตรภาพบริเวณจุดตรวจทับกวาง และบริเวณทางขึ้นเขาที่ อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี รถจะชะลอตัวทั้งขาขึ้น-ขาล่อง รวมถึงจุดกลับรถต่างๆ ที่การจราจรหนาแน่นเพราะเป็นลักษณะเป็นเนินลาด อย่างไรก็ตามหากพบปัญหาก็จะพิจารณาเปิดการจราจรช่องทางพิเศษเพื่อแก้ไขปัญหาการจราจร ซึ่งคาดว่าคืนนี้จะมีประชาชนจำนวนมากเริ่มทยอยเดินทางกลับต่างจังหวัดแล้ว โดยเฉพาะถนนสายเอเชีย และ ถนนมิตรภาพ จะมีปริมาณรถที่คับคั่ง จึงอยากให้ประชาชนใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษและงดดื่มเครื่องดื่มแฮลกอฮอล์เพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design Downloaded from Free Blogger Templates Download | free website templates downloads | Vector Graphics | Web Design Resources Download.