ซ่อมคอมพิวเตอร์นอกสถานที่ รามตำแหง บางกะปิ 083-792-5426

วันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2556

ฝนตกหนักในออสเตรีย ทำให้ดินถล่มสูญหาย 2 คนเกิดเหตุดินถล่ม หลังฝนตกหนักในออสเตรีย ทำให้มีผู้สูญหายไป 2 คน ขณะที่ ทางการต้องรีบอพยพประชาชนออกจากพื้นที่เสี่ยงภัยน้ำท่วม
สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานจากกรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย เมื่อวันที่ 2 มิ.ย.ว่า เจ้าหน้าที่ท้องถิ่น เปิดเผยว่า มีประชาชน 2 คนสูญหายในออสเตรียเมื่อวันอาทิตย์ หลังจากเกิดเหตุดินถล่ม อันเนื่องมาจากฝนตกหนัก ซึ่งทำให้ต้องอพยพประชาชนบ้านเรือนอย่างน้อย 200 คน โดยถนนหลายสายถูกปิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในภาคตะวันตกและภาคเหนือของประเทศ นอกจากนี้ การให้บริการรถไฟก็ได้รับผลกระทบ หลังจากฝนตกหนักหลายวัน ซึ่งทำให้หลายพื้นที่ของประเทศ ได้รับคำเตือนให้ระวังน้ำท่วม
เจ้าหน้าที่ดับเพลิงและสำนักงานป้องกันภัยฉุกเฉิน รวมทั้งกองทัพออสเตรีย หลายร้อยคน ถูกระดมกำลังเข้าเคลียร์พื้นถนน ช่วยกันอพยพประชาชน และตั้งแผงกั้นป้องกันน้ำท่วม ส่วนเทศกาลดนตรีกลางแจ้ง และการจัดงานสำคัญอื่น ๆ ก็มีอันต้องย้ายสถานที่จัด หรือไม่ก็ต้องยกเลิกไป เนื่องจากสภาพอากาศเลวร้าย
 

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design Downloaded from Free Blogger Templates Download | free website templates downloads | Vector Graphics | Web Design Resources Download.