ซ่อมคอมพิวเตอร์นอกสถานที่ รามตำแหง บางกะปิ 083-792-5426

วันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2556

น้อยใจพี่เขย "พ.อ." ไม่ไปร่วมงานวันเกิดชักปืนยิงดับ

วันนี้( 9 มิ.ย.) ร.ต.ท.สุกัน กองฟู พนักงานสอบสวน สน.บางขุนนนท์ รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บที่บ้านเลขที่ 15/69 ซอยจรัญสนิทวงศ์ 23 แขวงบางขุนนนท์ เขตบางกอกน้อย ไปตรวจสอบพร้อมมูลนิธิร่วมกตัญญู พบเพียงรอยเลือดกองอยู่บริเวณหน้าบ้านดังกล่าว พร้อมปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม.  4 ปลอกตกอยู่ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บญาติได้นำส่งโรงพยาบาลธนบุรี ก่อนหน้า จึงตามไปตรวจสอบที่โรงบาลดังกล่าว พบผู้ที่ได้รับบาดเจ็บได้ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อคือ พ.อ.ศักดิ์สิทธิ์ เยาวรัตน์ อายุ 49 ปี มีบาดแผลถูกยิงบริเวณต้นแขนข้างซ้าย แก้มซ้ายทะลุแก้มขวา ที่ลำคอเป็นแผลทะลุด้านข้าง และเหนือเท้าซ้ายอีกหนึ่งแผล
สอบสวนนายมนต์ชัย ธนสุข  พยานในที่เกิดเหตุ ทราบว่า ขณะที่ตนเองกับผู้ตาย พร้อมพวก 5-6คน นั้งดื่มกินกันอยู่นั้น ได้มีนายนิรุติ รอดรักษา อายุ 36 ปี เดินเข้ามาถามผู้ตายว่า วันนี้นั่งกินกันได้ แล้วทำไมเมื่อวานไม่ไปงานวันเกิดตนเอง ก่อนที่นายนิรุติก็ชักอาวุธปืนยิงใส่ผู้ตาย 4 นัด ก่อนจะวิ่งหลบหนีไป ตนเองพร้อมพวกจึงได้ช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน
ด้าน พ.ต.ท.พจนาจ งบพิมาย สว.สส.สน.บางขุนนนท์ เปิดเผยว่า พ.อ.ศักดิ์ศิทธิ์ หรือ เสธ.ติ๊ก ผู้ตายนั้น เป็นอาจารย์สอนอยู่ที่วิทยาลัยกองทัพบก มีศักดิ์เป็นพี่เขยของนายนิรุติ มือยิง ส่วนสาเหตุนั้น ทราบมาว่า ก่อนวันเกิดเหตุ 1 วัน ซึ่งเป็นวันเกิดของนายนิรุติ ได้มีการจัดเลี้ยงวันเกิดกันที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ซึ่ง เสธ.ติ๊ก ไม่ได้ไปร่วมงานวันเกิดด้วย แต่วันนี้น้องเขยมาพบเห็นผู้ตาย นั้งดื่มกินกันอยู่กับน้องๆ จึงเดินเข้าไปถามว่า ทำไมไม่ไปงานวันเกิดตนเองเมื่อวานนี้ คล้ายน้อยใจพี่เขย ก่อนจะชักอาวุธปืนยิงใส่จนได้รับบาดเจ็บบสาหัส พร้อมกับหลบหนีไป อย่างไรก็ตาม ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ทำการตรวจสอบประวัติมือปืน และสอบถามพยานที่เห็นเหตุการณ์ เพื่อหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design Downloaded from Free Blogger Templates Download | free website templates downloads | Vector Graphics | Web Design Resources Download.